Trang chủCÔNG NGHỆ XI MẠ, IN ẤNCÔNG NGHỆ XI MẠ ANODIZE NHÔM

CÔNG NGHỆ XI MẠ ANODIZE NHÔM

Giá:


TẬP ĐOÀN VMCGROUP VIỆT NAM
TẬP ĐOÀN VMCGROUP VIỆT NAM
Việt Mỹ trân trọng cảm ơn Quý vị đã luôn quan tâm và ủng hộ!
Hãy cho chúng tôi có cơ hội phục vụ tốt Quý vị nhé!
           
   

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: CÔNG NGHỆ XI MẠ ANODIZE NHÔM

Mô tả ngoại quan:
Với nhu cầu cuộc sống đi lên và yêu cầu làm đẹp cho nơi sinh sống, xe máy, xe hơi, văn phòng, cửa hàng, vật gia dụng… một trong những cách đơn giản nhất là thêm màu sắc vào sản phẩm để tạo ra sự khác biệt và thu hút hơn. Vì lý do đó mà công nghệ anode nhôm được đưa vào rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống cũng như trong nhiều ngành công nghiệp. Công nghệ anode hóa nhôm có 2 mục đích:
  • Thứ nhất nhuộm màu nhôm để tạo ra sự khác biệt hoặc để đáp ứng những nhu cầu kỹ thuật cần thiết
  • Thứ hai anode cứng nhôm để tạo ra độ cứng nhất định phù hợp với nhu cầu sử dụng trong một số ngành công nghiệp.
OXIT HÓA NHÔM VÀ HỢP KIM NHÔM
- Đây là phương pháp chống ăn mòn cho nhôm có hiệu quả nhất. Nhờ anode hóa, trên bề mặt nhôm có một màng oxit có độ cứng và độ chịu mài mòn cao, cách điện rất tốt và có vẻ ngoài trang trí đẹp. Thường oxit hóa học nhôm dùng để làm nên cho lớp sơn.
- Đối với các chi tiết có độ chính xác cao, thường chuẩn bị bề mặt như sau: tẩy dầu mỡ và tẩy nhẹ trong 2-3 phút, sau đó làm sáng trong axit, tiếp theo là oxit hóa trong các dung dịch.
- Quá trình anode nhôm trong H2SO4 dùng để làm tăng độ chịu mài mòn của nhôm. Các bánh răng sau khi oxit hóa có độ chịu mài mòn tăng 5-10 lần. Đây là phương pháp oxit hóa nhôm phổ biến nhất.
- Anode hóa nhôm trong dung dịch cromat. Màng oxit nhận được không có màu có dạng thủy tinh, không làm thay đổi kích thước của chi tiết.
-----------

Tư vấn và chuyển giao công nghệ xi mạ . Tư vấn lựa chọn hoá chất/ thiết bị/ công nghệ phù hợp nhất ( phụ thuộc: mức độ, quy mô đầu tư, chi phí, công suất, kim loại nền, chất lượng, thị trường cung ứng…. ). Công ty xi mạ VMCGROUP nhận cung cấp trọn gói cho quý khách muốn mở xưởng gia công xi mạ kim lọai : Hóa chất xi mạ, Thiết bị xi mạ, Công nghệ xi mạ, Nhân viên kỹ thuật xi mạ, đào tạo nhân viên kỹ thuật xi mạ. Có nhiều hình thức cho khách hàng lựa chọn : Chìa khoá trao tay, tư vấn từng phần, đào tạo nhân lực tại xưởng…

Những quy trình công nghệ xi mạ VMCGROUP nhận chuyển gia bao gồm:

- Quy trình xi mạ kẽm

- Quy trình xi mạ niken

- Quy trình anode nhôm

- Quy trình điện giải inox

Hướng dẫn sử dụng

Bài viết liên quan

Bình luận

comments powered by Disqus

Sản phẩm cùng loại khác

Call Now