Trang chủCÔNG NGHỆ XI MẠ, IN ẤNCÔNG NGHỆ MẠ NIKEN KHÔNG ĐIỆN

CÔNG NGHỆ MẠ NIKEN KHÔNG ĐIỆN

Giá:


TẬP ĐOÀN VMCGROUP VIỆT NAM
TẬP ĐOÀN VMCGROUP VIỆT NAM
Việt Mỹ trân trọng cảm ơn Quý vị đã luôn quan tâm và ủng hộ!
Hãy cho chúng tôi có cơ hội phục vụ tốt Quý vị nhé!
           
   

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: CÔNG NGHỆ MẠ NIKEN KHÔNG ĐIỆN

Mô tả ngoại quan:

Niken là kim loại màu trắng bạc, hơi mềm. Nhiệt nóng chảy 1452oC . Độ cứng tế vi của lớp mạ niken hóa học phụ thuộc vào thành phần dung dịch, độ cứng này dao động từ 200- 600 kg/mm2. Lớp mạ niken dẻo sau khi nhiệt luyện ở 900oC, tính dẻo tốt tơn.

Lớp mạ niken hóa học dễ đánh bóng, sau khi đánh bóng có thể đạt được độ bóng như gương. Độ bóng này giữ được khá lâu do trên bề mặt kim loại có một màng thụ động mỏng. Nếu nhiệt luyện ở nhiệt độ cao, trên bề mặt lớp mạ sẽ có một lớp niken oxit đàn hồi và cứng, và có màu sắc thay đổi từ vàng đến tím và đen. Phụ thuộc vào nhiệt độ và thời gian nhiệt luyện. Vì có một màng trên bề mặt nên lớp mạ bên trong nhiều axit hữu cơ, muối vô cơ. Đối với kiềm, lớp mạ không bị ăn mòn dù ở nhiệt độ cao và nồng độ kiềm cao.

Khi mạ niken hóa học lên thép (sắt), lớp mạ niken có tác dụng bảo vệ sắt không bị ăn mòn.

-----------

Tư vấn và chuyển giao công nghệ xi mạ . Tư vấn lựa chọn hoá chất/ thiết bị/ công nghệ phù hợp nhất ( phụ thuộc: mức độ, quy mô đầu tư, chi phí, công suất, kim loại nền, chất lượng, thị trường cung ứng…. ). Công ty xi mạ VMCGROUP nhận cung cấp trọn gói cho quý khách muốn mở xưởng gia công xi mạ kim lọai : Hóa chất xi mạ, Thiết bị xi mạ, Công nghệ xi mạ, Nhân viên kỹ thuật xi mạ, đào tạo nhân viên kỹ thuật xi mạ. Có nhiều hình thức cho khách hàng lựa chọn : Chìa khoá trao tay, tư vấn từng phần, đào tạo nhân lực tại xưởng…Hotline tư vấn 0977667979!

Hướng dẫn sử dụng

Bài viết liên quan

Bình luận

comments powered by Disqus

Sản phẩm cùng loại khác

Call Now