Trang chủCÔNG NGHỆ XI MẠ, IN ẤNCÔNG NGHỆ ANODE HÓA NHÔM

CÔNG NGHỆ ANODE HÓA NHÔM

Giá:


TẬP ĐOÀN VMCGROUP VIỆT NAM
TẬP ĐOÀN VMCGROUP VIỆT NAM
Việt Mỹ trân trọng cảm ơn Quý vị đã luôn quan tâm và ủng hộ!
Hãy cho chúng tôi có cơ hội phục vụ tốt Quý vị nhé!
           
   

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: CÔNG NGHỆ ANODE HÓA NHÔM

Mô tả ngoại quan:

Anode hóa nhôm là tạo mọt lớp oxit trên bề mặt nhôm, nhằm ngăn chặn tình trạng oxy hóa, bảo vệ bề mặt khá tốt và làm bề mặt nhôm trở nên bóng đẹp, đều màu.

OXIT HÓA NHÔM VÀ HỢP KIM NHÔM (ANODE HÓA NHÔM)

- Đây là phương pháp chống ăn mòn cho nhôm có hiệu quả nhất. Nhờ oxit hóa, trên bề mặt nhôm có một màng oxit có độ cứng và độ chịu mài mòn cao, cách điện rất tốt và có vẻ ngoài trang trí đẹp. Thường anode nhôm dùng để làm nên cho lớp sơn.

- Đối với các chi tiết có độ chính xác cao, thường chuẩn bị bề mặt như sau: tẩy dầu mỡ và tẩy nhẹ trong 2-3 phút, sau đó làm sáng trong axit, tiếp theo là oxit hóa trong các dung dịch.

- Quá trình anode hóa nhôm trong H2SO4 dùng để làm tăng độ chịu mài mòn của nhôm. Các bánh răng sau khi oxit hóa có độ chịu mài mòn tăng 5-10 lần. Đây là phương pháp oxit hóa nhôm phổ biến nhất.

- Anode hóa nhôm trong dung dịch cromat. Màng oxit nhận được không có màu có dạng thủy tinh, không làm thay đổi kích thước của chi tiết.

CÔNG NGHỆ ANODE HÓA NHÔM

-----------------

Tư vấn và chuyển giao công ngh xi m . Tư vấn lựa chọn hoá chất/ thiết bị/ công nghệ phù hợp nhất ( phụ thuộc: mức độ, quy mô đầu tư, chi phí, công suất, kim loại nền, chất lượng, thị trường cung ứng…. ). Công ty xi m VMCGROUP nhận cung cấp trọn gói cho quý khách muốn mở xưởng gia công xi mạ kim lọai : Hóa chất xi mạ, Thiết bị xi mạ, Công nghệ xi mạ, Nhân viên kỹ thuật xi mạ, đào tạo nhân viên kỹ thuật xi mạ. Có nhiều hình thức cho khách hàng lựa chọn : Chìa khoá trao tay, tư vấn từng phần, đào tạo nhân lực tại xưởng…Hotline tư vấn 0977667979!

Hướng dẫn sử dụng

Bài viết liên quan

Bình luận

comments powered by Disqus

Sản phẩm cùng loại khác

Call Now