Trang chủDÂY CHUYỀN MÁY MÓC THIẾT BỊDây chuyền sản xuất gạch không nung công suất lớn

Dây chuyền sản xuất gạch không nung công suất lớn

Giá:


TẬP ĐOÀN VMCGROUP VIỆT NAM
TẬP ĐOÀN VMCGROUP VIỆT NAM
Việt Mỹ trân trọng cảm ơn Quý vị đã luôn quan tâm và ủng hộ!
Hãy cho chúng tôi có cơ hội phục vụ tốt Quý vị nhé!
           
   

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Dây chuyền sản xuất gạch không nung công suất lớn

Mô tả ngoại quan:

 VMCGROUP chuyên cung cấp và lắp đặt dây chuyền máy ép gạch không nung các loại, với đội ngũ thợ cơ khí chuyên nghiệp đã chế tạo ra sản phẩm máy ép gạch không nung đạt công suất cao, chất lượng đảm bảo, giá cả rẻ nhất đáp ứng được yêu cầu cao nhất của khách hàng về dòng sản phẩm máy gạch.

Dây chuyền máy ép gạch không nung SIVALI (hay còn gọi là máy ép gạch bê tông, máy đóng gạch ba banh, máy đóng gạch bi, máy ép gạch block, máy đúc gạch táp lô, sò táp lô, công nghệ sản xuất gạch không nung xi măng cốt liệu, máy đóng cay) là sản phẩm hàng đầu được người tiêu dùng đánh giá cao với các ưu điểm: máy hiện đại, công suất cao, lắp đặt nhanh gọn, vận hành dễ dàng,... Tiết kiệm tối đa chi phí như: chi phí đầu tư ban đầu, chi phí nhân công, chi phí điện nước, chi phí hao mòn máy móc, và không gây ô nhiễm môi trường.

Sản phẩm dây chuyền máy ép gạch không nung SIVALI đang rất được ưa chuộng với mẫu mã tiên tiến, hoạt động chính xác tin cậy. 

Khung máy: Vẫn sử dụng vật liệu thép có mô men xoắn lớn với cường độ cao, truyền thống và quá trình hàn cơ khí đặc biệt là điều cấu thành nên hệ thống khung bệ kháng lực rung tốt.

– Khuôn mẫu: đây là một bộ phận chính không thể thiếu trong các máy ép gạch không nung, khuôn mẫu được gia công cơ khí một cách điêu luyện, mô mén xoắn lớn, độ chịu mòn cao tạo độ chính xác cho từng chi tiết.

Hệ thống rung động: máy dùng hệ thống điều khiển van điện từ điều khiển lưu lượng dầu, hệ thống rung đa nguồn (biến tần) làm tăng tốc hiệu ứng rung động lên đến 17,5 giúp các sản phấm có bề mặt mịn, chịu được lực nén cao.

Hệ thống thủy lực đươc sản xuất đồng bộ, hao mòn ít, dễ sửa chữa và khác phục

Hệ thống điều thông minh, sử dụng hệ điều khiển tự động với linh kiện nhật bản và các nhãn hiệu khác giúp báo cáo hỏng hóc và cách khắc phục đơn giản, máy được thiết kế với một màn hình điểu khiển tương tác với người sử dụng giúp các thao tác được tối ưu nhất có thể.

– Các sản phẩm đều đáp ứng được yêu cầu kĩ thuật, tiêu chuẩn do nhà nước và bộ xây dựng đề ra.

– Máy ép gạch không nung SIVALI là dòng thiết bị lí tưởng cho môi trường xanh, máy sử dụng hoàn toàn bằng nhiên liệu điện, không xả khí thải, không gây ô nhiễm môi trường.

Lực ép cực lớn

Với lực ép cực lớn nên thích hợp cho việc sản xuất bất kỳ một sản phẩm gạch không nung đều đạt yêu cầu chất lượng. Sản phẩm sau khi rời khỏi khuôn có thể cầm trên tay. Sau 4 – 5 giờ là có thể xếp vào kho.

Áp suất dao động mạnh

Dây chuyền máy ép gạch không nung SIVALI sử dụng công nghệ ép thủy lực, được điều khiển trên dây chuyền tự động. Công nghệ sản xuất gạch không nung SIVALI có thể ép nhiều loại gạch khác nhau như: gạch đặc, gạch 2 lỗ, 3 lỗ, 4 lỗ, 6 lỗ, gạch đặc, gạch block lỗ rỗng, gạch vỉa hè, gạch lát chịu tải ... trên cùng một dây chuyền chỉ cần qua thao tác thay khuôn ép tạo hình.

Chúng tôi trang bị số lượng lớn máy cơ khí chính xác với quy mô sản xuất công nghiệp. Công tác kiểm tra máy xuất xưởng luôn đặt lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết về chất lượng máy và bảo hành dài hạn. Trong thời gian bảo hành, chúng tôi duy trì máy miễn phí, thay và đổi mới miễn phí các phụ tùng hỏng hóc nhanh.

Quý vị cần mua dây chuyền máy ép gạch không nung xin vui lòng liên hệ hotline 0977667979

Hướng dẫn sử dụng

Bài viết liên quan

Bình luận

comments powered by Disqus

Sản phẩm cùng loại khác

Call Now